เคสหล่อได้ใจสไตล์เกมเมอร์ Versa H27 ใส่ๆ เท่ๆ

เคสหล่อได้ใจสไตล์เกมเมอร์ Versa H27 ใส่ๆ เท่ๆ

จาก Thermaltake  ในซีรีส์ Versa พร้อม Temper Glass หนาๆ 4 mm ให้อุ่นใจ

Ascenti Resources เปิดตัว Thermaltake case Versa H27 TG ประกอบง่าย ใส่อุปกรณ์ได้เยอะ กระจกข้าง tempered glass หล่อได้ใจสไตล์เกมเมอร์

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าไอที แบรนด์ดังระดับโลก เปิดตัว Thermaltake case Versa H27 TG ประกอบง่าย ใส่อุปกรณ์ได้เยอะ กระจกข้าง tempered glass หล่อได้ใจสไตล์เกมเมอร์

 

Thermaltake case H27 TG เป็นเคสในซีรีส์ Versa ที่มาพร้อมกระจก Temper Glass ด้านซ้าย หนา 4 mm ที่มีความทนทาน และช่วยให้การแสดงผลงานของสีไฟ LED มีความคมชัดคมชัดด้านข้างได้เป็นอย่างดี ในสไตล์ Case แบบ Medium Tower ส่วนของการรองรับเมนบอร์ดนี้ รองรับได้ตั้งแต่เมนบอร์ด mini-ITX ไปจนถึง ATX โดยภายในโครงสร้าง Case Versa เป็นโลหะในโทนสีดำ ที่มีองค์ประกอบภายในติดตั้งอุปกรณ์ได้มากมาย สามารถรองรับการ์ดจอที่มีความยาวสูงสุดถึง 31cm และฮีตซิงก์ได้สูงถึง 16cm  พร้อม PSU Cove เพาเวอร์ซัพพลายขนาดใหญ่รองรับการจัดเก็บสายไฟและสายสัญญาณ โดยเฉพาะคนที่ใช้เพาเวอร์ซัพพลายที่เป็น   แบบถอดสายไม่ได้ และพื้นที่ด้านหลังที่ออกแบบมาเพียงพอสำหรับการจัดเก็บสายได้อย่างสวยงาม ในส่วนของระบบระบายความร้อน Versa H27 TG รองรับพัดลมเคสระบายความร้อนขนาด 120 -140 mm และชุดน้ำปิดที่เป็น All-in-One ได้ถึง 360 mm พร้อมกับตะแกรงที่ช่วยในการกรองฝุ่นที่สามารถถอดออกทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

 

ด้วยจุดเด่น Thermaltake case Versa H27 TG ที่เป็นเอกลักษณ์ กระจกข้าง Temper Glass หนา 4 mm แข็งแรงทนทาย พื้นที่ภายในรองรับติดตั้งอุปกรณ์การใช้งานชุดน้ำปิดสูงสุดถึง 3 ตอน รองรับพัดลมระบายความร้อนได้ถึง 14 mm พร้อมกับรองรับ SLI & Cross Fire ของ Graphic Card ได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยราคาเพียง 1,990 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้า Ascenti Resources ทั่วประเทศ

 

สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า และซื้อสินค้าได้ที่

https://www.ascenti.co.th/

http://www.facebook.com/Ascenti.Resources

 

 

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram