ใหม่ล่าสุด!! Sapphire Pulse AMD Radeon™ RX 7600 8GB ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ GAME. STREAM. ADVANCE.

ใหม่ล่าสุด!! Sapphire Pulse AMD Radeon™ RX 7600 8GB ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ GAME. STREAM. ADVANCE.

ได้เวลาอัพเกรดการ์ดจอแล้ว !! Ascenti เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด !! Sapphire Pulse AMD Radeon™ RX 7600 8GB มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำ ก้าวสู่ระดับใหม่ของประสิทธิภาพด้วยหน่วยความจำ GDDR6 สูงสุด 8GB และความเร็วสัญญาณนาฬิกาที่รวดเร็วเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่เหลือเชื่อ สำหรับ AMD Radeon™ RX 7600 ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล AMD RDNA™ 3 Architecture พร้อมด้วยเทคโนโลยี Raytracing รุ่นที่ 2 แสงและเงาที่สมจริงมากกว่าที่เคย และการทำงานร่วมกับ AI ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานอย่างสูงสุดไม่ว่าเป็น GAME. STREAM. ADVANCE. เราพร้อมแล้วสำหรับการเล่นเกมยุคถัดไปและการสตรีมที่ 1080p มอบประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างน่าทึ่งในเกม eSports 10 อันดับแรกและการเล่นเกมที่ราบรื่นในเกมระดับ AAA เกมใหม่ล่าสุด

สำหรับ Sapphire Pulse AMD Radeon™ RX 7600 8GB มาพร้อมความเร็ว Boost Clock 2755 MHz และ Game Clock 2355 MHz มีหน่วยประมวลผล Stream Processors 2048 Units มี Compute Units 32 CU มี Infinity Cache 32MB และ Ray Accelerators 32 หน่วย มาพร้อมหน่วยความจำ GDDR6 8GB 128 bit 18Gbps มี Interface เชื่อมต่อแบบ PCI-Express 4.0 x8 สามารถต่อจอได้สูงสุด 4 จอ ด้วยพอร์ท HDMI x1 ช่อง และ Display Port x3 ช่อง Resolution สูงสุด 7680×4320 ด้านการบริโภคพลังงาน Power Consumption 185W ต่อด้วย Port 8-pin Power Connector สำหรับ Power Supply ขั้นต่ำที่แนะนำ 550W

นอกจากนี้ Sapphire Pulse AMD Radeon™ RX 7600 8GB ได้เสริม Sapphire Pulse Features ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการ์ดจอให้ดียิ่งขึ้นดังนี้

Fuse Protection มีฟิวส์ที่เชื่อมต่อบริเวณขั้วต่อไฟ PCI-E Power ช่วยป้องกันการ์ดจอของคุณให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Optimized Composite Heatpipe ท่อระบายความร้อนแบบคอมโพสิตได้รับการออกแบบมาอย่างละเอียดเพื่อให้สามารถกระจายความร้อนไปยังแต่ละโมดูลได้อย่างเหมาะสม

Two-Ball Bearing พัดลมที่มีลูกปืนคุณภาพสูง Dual Ball Bearing ซึ่งมีอายุการใช้งานมากกว่าลูกปืน Sleeve Bearing ถึง 85% และใบของพัดลมเราพัฒนาให้เงียบขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้อีก 10%

Tough Metal Backplate แผ่นอะลูมิเนียมรองหลังการ์ดจอที่ดีไซน์สวยงามช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับการ์ดจอของคุณ ป้องกันการโค้งงอและฝุ่นเกาะบริเวณด้านหลังแผ่น PCB และยังช่วยกระจายความร้อนที่บริเวณด้านหลังของการ์ดจอ

สำหรับ Sapphire Pulse AMD Radeon™ RX 7600 8GB เปิดตัวที่ราคา 10,900 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ทั้งร้านค้าแบบออนไลน์และห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย

ติดต่อข่าวสารจากทาง Ascenti ได้ที่ >>> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมดูได้ที่ >>> www.ascenti.co.th และ https://www.sapphiretech.com
รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >>> https://shorturl.asia/EWSkZ

 

 

 

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram