เกมมิ่งเมนบอร์ดสไตล์ Modern & Craftsmanship NZXT N7 Z690 & N5 Z690

เกมมิ่งเมนบอร์ดสไตล์ Modern & Craftsmanship NZXT N7 Z690 & N5 Z690

NZXT N7 Z690 และ N5 Z690 เกมมิ่งเมนบอร์ด ชิปเช็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Z690 สำหรับการใช้งานร่วมกับ CPU Intel เจนเนอเรชั่น 12 สถาปัตยกรรมใหม่ทั้งหมด ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่าง P-Core และ E-Core ทำให้เหมาะกับการเล่นเกม การสตรีม การตัดต่อ และการทำงานหลายๆ อย่างพร้อมกัน พร้อมด้วยการออกแบบในสไตล์ Modern ทันสมัย และ Craftsmanship การใส่ใจ ลงรายละเอียดในทุกชิ้นส่วน อีกทั้งมาพร้อมกับ Wi-Fi 6E และ Bluetooth มาตรฐานใหม่ที่รองรับความถี่ 6GHz และการปรับไฟ RGB ผ่าน NZXT CAM Feature

NZXT N7 Z690 | Gaming Motherboard with Wi-Fi and NZXT CAM ราคา 11,900 บาท

เมนบอร์ดขนาด ATX รองรับ PCIe Gen 5 โดดเด่นด้วย All-Metal Cover เป็นฮีทซิงค์ฝาครอบโลหะแบบไร้รอยต่อให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมอย่างที่สุด มาพร้อมกับ Wi-Fi 6E และ Bluetooth อีกทั้งการควบคุมไฟ RGB แบบดิจิตัลผ่าน NZXT CAM นอกจากนี้ N7 ยังมีคุณสมบัติรองรับการโอเวอร์คล็อกที่มากขึ้นด้วย VRM ที่ 12 เฟส (สำหรับ N5 มี VRM 8 เฟส) และ PCB Copper 2oz เพื่อการนำกระแสไฟที่ดีขึ้นและอุณหภูมิที่ลดลง มีสีให้เลือก 2 สี Matte Black และ Matte White

NZXT N5 Z690 | Gaming Motherboard with Wi-Fi and NZXT CAM ราคา 9,900 บาท

เมนบอร์ดขนาด ATX ที่มีคุณสมบัติและสเปคที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ N7 เพียงแต่ไม่มีฮีทซิ้งค์ฝาครอบโลหะ และความสามารถในการโอเวอร์คล็อกที่น้อยกว่าเล็กน้อย โดย N5 คำนึงถึงประสิทธิภาพในการใช้งาน และราคาที่คุ้มค่า มีสีให้เลือก 2 สี Matte Black และ Matte White

All-Metal Cover ฮีทซิ้งค์โลหะแบบไร้รอยต่อ / รองรับการโอเวอร์คล็อก / แผ่น PCB Copper 2oz

ทุกอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi 6E, Bluetooth, NZXT CAM ปรับไฟ RGB และการควบคุมพัดลม

งานฝีมือขั้นเทพ การออกแบบที่สะอาดตาเข้ากับเคสของคุณ พร้อมฮีทซิ้งค์ระบายความร้อน M.2 NVMe

สำหรับ NZXT N7 Z690 และ N5 Z690 สินค้ารับประกัน 3 ปี หากลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซสณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/NZXTTH

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram