ชวนเกมเมอร์สร้าง PC ในฝันของคุณให้เป็นจริงด้วย NZXT H7 Series เคสรุ่นใหม่ล่าสุด

ชวนเกมเมอร์สร้าง PC ในฝันของคุณให้เป็นจริงด้วย NZXT H7 Series เคสรุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัว !! NZXT H7 Series เคสเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือก 3 สไตล์ H7, H7 FLOW, H7 ELITE เคสขนาด Mid-Tower ได้รับการอัพเกรดให้มีพื้นที่ด้านในมากขึ้น การปรับปรุงด้านการระบายความร้อนให้ยอดเยี่ยม และความยืดหยุ่นในการประกอบที่มากขึ้น เพื่อให้เกมเมอร์ได้สร้าง PC ในฝันได้ฝันได้เป็นจริง

NZXT H7 ราคาเปิดตัว 4,490 บาท ทั้ง 3 สี

เคสดีไซน์สไตล์ Minimal ที่เข้ากันได้กับทุกอุปกรณ์ ประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้รับกาพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เคสประกอบได้ง่าย ออกแบบให้ช่องรองรับสายเคเบิลต่างๆ กว้างมากยิ่งขึ้น เพื่อให้การจัดสายได้เป็นระเบียบ เรียบร้อยสวยงาม เคสมีประสิทธิภาพในการความเงียบและการระบายความร้อน ทำให้สนุกไปกับการเล่นเกมได้อย่างไร้กังวล มีสีมาให้เลือก 3 แบบ สีดำผสมสีขาว สีดำทั้งหมด และ สีขาวทั้งหมด

NZXT H7 FLOW ราคาเปิดตัว 4,490 บาท ทั้ง 3 สี

เคสที่มีดีไซน์สไตล์ Running Cool เน้นความเย็นสบาย โดดเด่นด้วยแผงหน้าแบบเจาะรู เพื่อให้มีช่องเพื่อเปิดรับกระแสลม ภายในติดตั้งพัดลม F Series ที่มีแรงดันสูง และเสียงรบกวนต่ำ ภายในมีช่องจัดสายเคเบิลและติดตั้งอุปกรณ์เช่นเดียวกับ H7 ที่มีเฮดรูมระบายความร้อนเหมาะสำหรับการโอเวอร์คล็อกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้สุดขีดจำกัด มีสีมาให้เลือก 3 แบบ สีดำผสมสีขาว สีดำทั้งหมด และ สีขาวทั้งหมด

NZXT H7 Elite ราคาเปิดตัว 7,150 บาท ทั้ง 2 สี

เคสที่มีดีไซน์สไตล์ Show Off สำหรับโชว์อุปกรณ์ภายในและการโชว์ชุดไฟที่ดีที่สุด แผงหน้ากระจก Tempered Glass มาพร้อมพัดลม F Series RGB 140mm 3ตัว ภายในมีระบบการจัดสายเคเบิลและแถบวางสายเคเบิล เพื่อให้สาวก RGB จัดสายได้สะดวก เรียบร้อยสวยงาม สำหรับในรุ่น Elite นั้นสามรถควบคุมไฟ RGB ได้ด้วย Fan Controller V2 ให้คุณได้เลือกสีได้ตามที่คุณต้องการ มีสีมาให้เลือก 2 แบบ สีดำทั้งหมด และ สีขาวทั้งหมด

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซสณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>www.facebook.com/NZXTTH

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram