LG ผู้นำด้าน จอมอนิเตอร์ ที่มีคุณภาพสูงระดับโลก LG แต่งตั้ง ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

LG ผู้นำด้าน จอมอนิเตอร์ ที่มีคุณภาพสูงระดับโลก LG แต่งตั้ง ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

LG ประกาศแต่งตั้ง Ascenti Resources Company เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายจอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการลูกค้า ด้วยการเป็นผู้นำเทคโนโลยีในการผลิตจอมอนิเตอร์ที่ล้ำสมัย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งการเล่นเกม การดูหนัง การทำงานด้านกราฟิก งานออฟฟิศ การเทรด การอ่าน ด้วยประสบการณ์ด้านจอมอนิเตอร์มายาวนาน

สำหรับ ascenti พร้อมจำหน่ายจอมอนิเตอร์ตอบโจทย์ในทุกกลุ่มการใช้งาน

LG UltraGear Monitor จอมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์มืออาชีพอย่างแท้จริง ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้งการออกแบบดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ความเร็วในการแสดงผลและการตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ความละเอียดของภาพและสีสันที่สวยสมจริง มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวทำได้ลื่นไหลไร้รอยต่อ ลดการฉีกขาดของภาพและอาการกระตุก และมาพร้อม UI สำหรับการตั้งค่าให้เหมาะสมกับการเล่นเกมของคุณ

LG UltraWide Monitor จอมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการพื้นที่มากขึ้น สำหรับการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ซึ่งให้พื้นที่มากขึ้นถึง 33% เมื่อเทียบกับความละเอียดเดียวกัน

LG UltraFine Monitor จอมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับสถานที่การทำงานและการใช้งานที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นการยืด หด หมุน ปรับหมุนแนวตั้ง ปรับความสูง หรือก้ม-เงย ตลอดจนการจัดตำแหน่งหน้าจอที่สมบูรณ์แบบเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกสบายและยาวนานยิ่งขึ้น

LG Office Monitor จอมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานออฟฟิศ ที่มีเทคโนโลยี Reader Mode ปรับอุณหภูมิสีและความสว่างที่ใกล้เคียงกับการอ่านหนังสือจากกระดาษ เพื่อเป็นการลดความเหนื่อยล้าของดวงตาและช่วยให้อ่านเอกสารในจอภาพได้อย่างสบายตามากขึ้น และ Flicker Safe ช่วยลดการกะพริบที่มองไม่เห็นบนหน้าจอ ซึ่งช่วยลดอาการล้าของดวงตา ซึ่งช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายในระยะยาว และราคาสุดคุ้ม

 

            และที่สำคัญบริการหลังการขายที่ไร้กังวลด้วยประกันสุดเทพจาก Ascenti ลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์, พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซสณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ
สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>>https://www.ascenti.co.th/
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram