HyperX เปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับ SUMMER แบบจัดใหญ่ จัดเต็ม

HyperX เปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับ SUMMER แบบจัดใหญ่ จัดเต็ม

ปัจจุบันมีอุปกรณ์ และเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกเรา ไม่ว่าด้านติดต่อสื่อสาร การเรียน การทำงาน ความบันเทิง และการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการทำให้มีสินค้าไอทีที่หลากหลาย ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ HyperX มีสินค้าดี ๆ ต้อนรับทุกคน มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้างไปดูกัน

  • HyperX ChargePlay™ Quad 2
  • HyperX CLUTCH GLADIATE XBOX
  • HyperX PULSEFIRE HASTE 2 Gaming Mouse
  • HyperX XLR CABLE
  • HyperX SHIELD MICROPHONE POP FILTER

 

  1. HyperX ChargePlay™ Quad 2 แท่นชาร์จ Joy-Con ที่สามารถชาร์จพร้อมกันได้ถึงสี่ตัว ให้คุณสนุกได้เต็มที่ หรือสามารถสับเปลี่ยนจอยได้อย่างรวดเร็วขณะลุยเดี่ยวแบบไม่ขัดใจ

HyperX ChargePlay™ Quad 2  มีการปรับสีสันออกแบบรูปทรงลักษณะคล้ายลูกบอล และมีสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ HyperX เป็นแบบชาร์จเร็ว รองรับการชาร์จจอยสี่ตัวพร้อมกัน มีไฟสถานะแบตเตอรี่แสดงอยู่ที่แท่นชาร์จ เพื่อให้คุณตรวจสอบได้ว่าจอยใดที่พร้อมใช้งาน ฐานชาร์จมั่นคง และแข็งแรง ด้านล่างแท่นมียางรองกันลื่น สายชาร์จเป็นแบบ Type-C ชาร์จไวขึ้นกว่าเดิมโดยใช้เวลาเพียง 3.5 ชั่วโมง มาพร้อมประกัน 2 ปี ราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น

 

  1. HyperX CLUTCH GLADIATE XBOX เป็นคอนโทรลเลอร์ที่มีการออกแบบ และผลิตขึ้นสำหรับผู้ใช้ XBOX โดยเฉพาะ ฟังก์ชันรองรับการทำงานบน Xbox Series XlS, Xbox One และ PC กับราคา 1,190 บาท และประกัน 2 ปี

การเชื่อมต่อเป็นสาย USB-C to USB-A สามารถถอดสายได้ มีช่องเสียบสเตอริโอ 3.5mm ตัวจอยเป็นสีดำด้านดูพรีเมียม ตรงก้านอนาล็อกด้านในมีสีแดงตามสไตล์ HyperX ผิวสัมผัสจับถนัดมือ เพิ่มความสนุก และสมจริงด้วย มอเตอร์คู่ทรงพลัง Rumble ที่เพิ่มการสั่นสะเทือนเสมือนอยู่ในสถานการณ์จริง และสำหรับฟังก์ชันต่างๆ ผู้เล่นสามารถตั้งค่าปุ่มได้เองอย่างอิสระตามสไตล์ของตัวเอง ทำให้สามารถสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่งในการแข่งขันได้

 

  1. HyperX PULSEFIRE HASTE 2 Gaming Mouse เมาส์เกมเมอร์ขนาดมาตรฐาน ที่น้ำหนักเบามาก เพียง 53 กรัม ออกแบบมาให้คุณเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น และแม่นยำ ด้วยอัตราความไวการส่งสัญญาณ 8000Hz เพื่อคว้าชัยชนะที่ง่ายขึ้นเซนเซอร์HyperX 26K ซึ่งสามารถตรวจจับตำแหน่งได้ละเอียดสูงสุดถึง 26,000DPI พร้อมความเร็วในการติดตามสูงสุด 650 IPS สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี นั้นก็คือสี ขาว และ สีดำ

HyperX PULSEFIRE HASTE 2 Gaming Mouse สามารถเชื่อมต่อบน PC , PS5/PS4 , Xbox Series XlS และ Xbox One ได้ ดีไซน์ภายนอกรุ่นนี้ออกแบบมาเป็นแบบทึบ ซึ่งต่างจากรุ่นก่อน ๆ ที่เป็นแบบรังผึ้ง ภายในกล่องแถมสติ๊กเกอร์ HyperX Grips มาให้เพื่อสัมผัสที่มั่นคง และถนัดมือมากขึ้น จำนวนปุ่มแบบมาตรฐานมี 6 ปุ่ม สามารถปรับแต่งผ่านซอฟแวร์ HyperX NGENUITY ว่าต้องการให้ปุ่มไหนทำงานอย่างไร รวมถึงค่า DPI หรือปรับแต่งไฟ RGB ก็สามารถปรับแต่งได้ อีกทั้งทาง HyperX ยังรองรับการกดมากถึง 100 ล้านครั้ง ประกัน 2 ปี ราคา 1,590 บาท

  

4. HyperX XLR CABLE สายเชื่อมต่อที่ผลิตมาสำหรับผู้ใช้งานเฉพาะด้าน ที่ต้องการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภาพ และเสียงคุณภาพระดับสูง ความยาวตัวสาย ยาว 3 เมตร เป็นขั้วต่อ XLR สามพิน (die-cast 3-pin) สำหรับสายมีการออกแบบให้มีความทนทาน และทนต่อการโค้งงอ ป้องกันแรงกระชาก โดยเฉพาะในกรณีที่เกิดการกระชากโดยไม่ได้ตั้งใจ HyperX XLR CABLE สามารถเชื่อมต่อได้กับ HyperX ProCast หรืออุปกรณ์ XLR ทั่วไปได้ มาพร้อมกับ Tag ID ที่ให้มา 3 สี (แดง, เขียว, น้ำเงิน) ราคา 590 บาทเท่านั้น และมาพร้อมประกัน 2 ปี

5. HyperX SHIELD MICROPHONE POP FILTER อุปกรณ์เสริมสำหรับไมโครโฟนนั้นก็คือ ฟิลเตอร์ไมค์ (POP Filter) ที่ช่วยเรื่องการสตรีม หรือการบันทึกเสียงของคุณให้โปรมากขึ้น เพราะช่วยกรองเสียงลมหายใจ หรือลมปะทะอื่น ๆ ให้เสียงที่ออกไปเคลียร์หมดจด และไม่มีเสียงอื่นกวนใจ สามารถใช้ได้กับไมโครโฟนของ HyperX ได้เกือบทุกรุ่น เช่น HyperX QuadCast, QuadCast S และ ProCast คุณสามารถถอดก้านอุปกรณ์ แล้วต่อเข้ากับตัวกรองโดยตรงอย่างง่ายดาย สำหรับวัสดุเป็นตาข่ายโลหะ ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมขาซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับตำแหน่งให้เหมาะสมกับไมค์ ราคา 990 บาท ประกัน 2 ปี

บอกแล้วว่าครั้งนี้ HyperX จัดเต็มมาก ต้อนรับซัมเมอร์จริง ๆ เพราะขนสินค้ามาถึง 5 รายการด้วยกัน อ่านมาถึงขนาดนี้ใครสนใจสินค้าตัวไหนก็ต้องรีบไปจัดกัน เพราะว่าราคาดีมาก ๆ และนอกจากราคาที่ดีแล้ว ประกันก็ดีด้วย ที่สำคัญก่อนเลือกซื้อสินค้าอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อการันตรีของแท้ และการดูแลที่ดีจากพวกเรา

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ
รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> https://www.ascenti.co.th/where-to-buy-hyperx/
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/product-category/brands/hyperx/
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram