HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ

HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ

หูฟังเกมมิ่ง ก็เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างดี เพราะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงภายในเกมได้อย่างชัดเจน

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังเล่นเกมราคาดี ฟังก์ชันโดนขอแนะนำหูฟัง HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งทาง HYPERX มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ผ่านเสียงที่มีความคมชัดอย่างเหนือระดับ

HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless เป็นหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) การเชื่อมต่อแบบไร้สายเพิ่มความอิสระในการเล่นเกม และใช้งาน สามารถรองรับความถี่ของเสียงช่วง 10Hz-20.2kHz ยกระดับความคมชัดในการเล่นเกม และเสียงของคุณด้วยพลัง ตัวนี้มาพร้อมกับระบบเสียง DTS® Headphone:X® ที่เป็นฟีเจอร์เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมให้ความสมจริง และเพื่อเพิ่มความดื่มด่ำให้กับการใช้งานหูฟังของคุณ ซึ่งให้ทิศทางของเสียงที่แม่นยำ และตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดี เหมาะกับการใช้งานร่วมกับ PC  โดยหูฟังตัวนี้มาพร้อมกับสเปคเสียงคุณภาพ และมีดอกลำโพงขนาด 50mm

การเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4GHz ให้ความอิสระและรวดเร็ว โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียงด้วย USB wireless adapter เพียงตัวเดียวก็สามารถใช้ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง หรือประชุม

นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถควบคุมเสียงแบบออนบอร์ดที่สะดวกสบายด้วยตัวควบคุมเสียงบนหูฟัง (Onboard audio controls) ปรับความดัง-เบา ได้อย่างง่ายดาย และ HYPERX ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สะดวกขึ้น เมื่อต้องการ เปิด หรือปิดเสียงไมค์ เพียงแค่ยกไมค์ขึ้นก็เป็นฟังก์ชันตัดเสียงได้ทันที หากต้องการสนทนาต่อแค่ดึงไมค์ลงมาก็ทำให้สนทนาได้อย่างรวดเร็ว

หูฟังมีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ HYPERX วัสดุเป็นเมมโมรี่โฟม (Memory foam) และหนังเทียมแบบพรีเมียม (premium leatherette) ที่ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้สบายหูมาก ๆ เพราะมีน้ำหนักเพียง 289 กรัม สามารถปรับหูฟังได้ 90 องศา

แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • 1 x หูฟัง HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless
  • 1 x สายชาร์จ USB0
  • 1 x USB wireless adapter
  • 1 x คู่มือการใช้งาน

อ่านมาถึงขนาดนี้แล้วเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาหูฟังที่สามารถใช้ได้ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง หรือประชุม รวมถึงราคาที่คุ้มค่า เพียง 3,490 บาท พร้อมกับการรับประกัน 2 ปี ห้ามพลาดตัวนี้เลย HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless ที่สำคัญอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti จะได้อุ่นใจตลอดการใช้งาน และลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์ ,พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> https://www.ascenti.co.th/where-to-buy-hyperx/
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/product-category/brands/hyperx/
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram