แขนจับจอ!! ล็อคปรับอยู่ได้ทุกองศา HyperX ARMADA อุปกรณ์ที่จะช่วยให้การทำงาน

แขนจับจอ!! ล็อคปรับอยู่ได้ทุกองศา HyperX ARMADA อุปกรณ์ที่จะช่วยให้การทำงาน

หลายคนคงพบเจอกับปัญหา ปวดคอ บ่า ไหล่ ในขณะเล่นเกม หรือนั่งทำงาน วันนี้ Ascenti จะมาพาทุกคนมาแก้ไขปัญหาพร้อมกับมาแนะนำตัวช่วย ที่จะทำให้การจัดองศาของจอคอมพิวเตอร์ถูกหลักการยศาสตร์ และประหยัดพื้นที่ด้วย แขนจับจอจาก HyperX กับรุ่น HYPER X ARMADA SINGLE GAMING MOUNT และแขนเสริม HYPER X ARMADA GAMING MOUNT ADDON

แขนจับหน้าจอเป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับชาวออฟฟิศยุคใหม่ เพราะช่วยให้คุณสามารถปรับหน้าจอมอนิเตอร์ให้มีความสูงอยู่ในระดับที่พอดีกับสายตา ตามหลัก Ergonomic (การยศาสตร์) ทำให้ไม่ปวดคอ หรือปวดตา โดยเฉพาะเวลาที่ต้องนั่งทำงานจ้องคอมเป็นเวลานาน ๆ และยังเพิ่มพื้นที่โต๊ะทำงานให้มีพื้นที่ว่างสำหรับสิ่งอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น คีย์บอร์ด, เม้าส์ หรือของตกแต่ง ทำให้คุณสามารถขยับแขน และอุปกรณ์บนโต๊ะได้อย่างอิสระ ช่วยเพิ่มโฟกัส และความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานมากยิ่งขึ้น

HYPER X ARMADA SINGLE GAMING MOUNT สามารถรองรับจอมอนิเตอร์ของ HyperX ได้ทุกรุ่น หรือจออื่น ๆ ขนาดหน้าจอไม่เกิน 32 นิ้ว ขนาด VESA Mount อยู่ที่ 75mm และ 100mm วัสดุเป็นโลหะแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม โดยมีขายึดกับขอบโต๊ะ และจอมาให้

ติดตั้งง่าย สะดวกในการเคลื่อนย้าย สำหรับแขนจับรอรุ่นนี้รองรับแขนเสริม และติดตั้งจอได้มาถึง 4 จอ กับราคาเพียง 4,390 บาท

อุปกรณ์ภายในกล่อง Armada Desk Mount, Armada Gaming Mount Addon, น็อตสกรู VESA X 4, แผ่นยึดยางรอง X 2, สกรูยึดยางยาง X 1, สกรูหัวแฉกด้านหลัง x 4, กุญแจหกเหลี่ยม x 2 พร้อมคู่มือการใช้งาน

 

 

HYPER X ARMADA GAMING MOUNT ADDON แขนเสริมสำหรับเพิ่มจอมอนิเตอร์ให้เหมาะสมกับการการทำงาน หรือเล่นเกมของคุณ สามารถหมุนเอียงปรับองศาได้ตามต้องการ และรองรับจอมอนิเตอร์ของ HyperX ได้ทุกรุ่น ขนาดหน้าจอไม่เกิน 32 นิ้ว ขนาด VESA Mount อยู่ที่ 75mm และ 100mm และรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม ราคา 2,990 บาท

ด้านหลังมีที่เกี่ยวล็อคสำหรับรวบเก็บสายต่างๆให้เป็นระเบียบ

อุปกรณ์ภายในกล่อง Armada Gaming Mount Arm, น็อตสกรู VESA X 4, กุญแจหกเหลี่ยม x 2 พร้อมคู่มือการใช้งาน

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram