เมาส์ HP เอาใจสายออฟฟิศ สายทำงาน สายนักศึกษาราคาสบายกระเป๋าพร้อมคุณภาพ

เมาส์ HP เอาใจสายออฟฟิศ สายทำงาน สายนักศึกษาราคาสบายกระเป๋าพร้อมคุณภาพ

ascenti ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า HP อย่างเป็นทางการ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเมาส์ใช้ทำงานในงบประมาณที่ไม่สูงมาก ราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดี ตัวเดียวจบ ใช้งานครบครัน ห้ามพลาดกับแบรนด์ HP ที่เป็นแบรนด์มีชื่อเสียงในด้านสินค้าและอุปกรณ์ไอทีมาอย่างยาวนาน หากเห็นแบรนด์ HP เมื่อไรนึกถึงความสวยงาม และทันสมัยที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ ascenti เปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน HP 150 Wired Mouse, HP 150 Wireless Mouse, HP 240 Bluetooth Mouse และ HP 410 Slim Bluetooth Mouse

 

HP 150 Wired Mouse เป็นเมาส์มีสาย ราคาเพียง 190 บาท รองรับการใช้งาน Windows 11, Window 10, Windows 8 และ Windows 7 และรุ่น HP 150 Wireless Mouse เมาส์ไร้สาย ราคาเพียง 299 บาท รองรับการใช้งาน Windows 11, Windows 10 ทั้งสองรุ่นมาพร้อม DPI 1600 มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ถูกต้องใช้งานได้สบายตลอดทั้งวัน และสามารถใช้งานได้เกือบทุกพื้นผิวด้วยความแม่นยำ รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา น้ำหนักเบาเพียง 55 กรัม

HP 240 Bluetooth Mouse เป็นเมาส์เชื่อมต่อไร้สาย มีการออกแบบที่บางเพรียว ขนาดกระทัดรัดพกพาได้สะดวก มาพร้อมค่า DPI 1600 รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวาสามารถใช้งานได้แม่นยำเกือบทุกพื้นผิว รองรับการใช้งาน Windows 11, Windows 10, macOS และ Chrome OS น้ำหนักเบาเพียง 55 กรัมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน Black, Empire Red และ Pike Silver ราคา 590 บาท

 

HP 410 Slim Bluetooth Mouse เป็นเมาส์เชื่อมต่อไร้สาย มาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.1 ที่สเถียรและช่วยป้องกันสัญญานรบกวนได้ดี ผิวสัมผัสด้านบนเป็นแบบด้านให้ใช้งานถนัด คล่องตัวจับกระชับได้มากขึ้น รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา สามารถใช้งานได้แม่นยำทุกพื้นผิวยกเว้นกระจก ใช้งานได้ดีโดยไม่ต้องใช้ แผ่นรองเมาส์ มาพร้อมค่า DPI 2,000 รองรับการใช้งาน Windows 11, Windows 10, Chrome OS, macOS และ iPad OS น้ำหนักเบาเพียง 45 กรัม มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี Silver และ White ราคาเพียง 1,190 บาท

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาเมาส์ที่ใช้สำหรับการทำงานวันละหลายชั่วโมง ในราคาที่สบายกระเป๋า สินค้าดีมีคุณภาพ การออกแบบที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี ที่สำคัญอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti
เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน และลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram