ascenti เปิดตัวกล้อง EPOS S6 4K USB Webcam ภาพ และเสียงชัดถึงใจ!!

ascenti เปิดตัวกล้อง EPOS S6 4K USB Webcam ภาพ และเสียงชัดถึงใจ!!

กล้องเว็บแคม (Webcam/Web Camera) เป็นอุปกรณ์เสริมใช้เป็นตัวช่วยในการสื่อสารบนโลกออนไลน์รูปแบบวิดีโอคอล ซึ่งกล้องเว็บแคมที่มีคุณภาพช่วยให้คู่สนทนาเห็นหน้าของคุณชัดขึ้น และถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมากในยุคนี้ โดยส่วนใหญ่การเลือกซื้อกล้องเว็บแคม เลือกจากการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าใช้ด้านการทำงาน หรือสตรีมมิ่ง สำหรับ EPOS ได้มีการออกแบบกล้องเว็บแคมให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน นั่นคือรุ่น EPOS S6 4K USB WEBCAM กล้องความละเอียดระดับ 4K มีไมโครโฟนในตัวแบบคู่ พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนช่วยให้เสียงของคุณชัดเจน และสามารถปรับแต่งการตั้งค่าวิดีโอของคุณด้วยซอฟต์แวร์ EPOS Connect รองรับการใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการ Mac OS และ Windows

EPOS S6 4K USB WEBCAM มาในรูปแบบการเชื่อมต่อแบบ Plug-and-Play ที่ใช้งานง่ายมาก ๆ คือสามารถเสียบแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์หรือลงโปรแกรมให้ยุ่งยาก สามารถบันทึกวีดีโอด้วยความละเอียด Ultra 4K HD จับทุกรายละเอียดทำให้ภาพสีสด คมชัด ลื่นไหลไม่กระตุก  สำหรับตัวกล้องมีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ปรับแสงของคุณให้เหมาะสมกับสภาพแสงปัจจุบัน ช่วยให้การถ่ายวีดีโอในที่แสงน้อยดูสว่างขึ้น ตัวเรือนเป็นอะลูมิเนียม เรียบหรู และทนทาน พร้อมด้วยไฟ LED ขนาดเล็กที่เรืองแสงเป็นสีขาวแสดงสถานการณ์ใช้งาน เปิดตัวมาด้วยราคา 8,390 บาท พร้อมการรับประกัน 2 ปีเต็ม

Dual Noise Cancellation Microphones

ไมโครโฟนในตัวสองตัวซ้าย-ขวา มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัล ที่ขจัดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้การสื่อสารของคุณชัดเจน และมีประสิทธิภาพมากขึ้นขณะสนทนา

Instant Personalization with EPOS Connect

เพิ่มประสิทธิภาพการปรับแต่งได้ทันทีด้วย EPOS Connect ซึ่งสามารถควบคุมการซูม การตั้งค่าแสง และปรับแต่งความสว่าง คอนทราสต์ ความอิ่มตัวของสี เสียง และอื่น ๆ อีกมากมาย ตามที่คุณต้องการ เหมาะมากสำหรับซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งยอดนิยม เช่น OBS  หรือสามารถใช้ร่วมกับโปรแกรม ZOOM และ Microsoft Teams ได้

อุปกรณ์ในกล่อง

  • 1 x S6 WEBCAM
  • 1 x กระเป๋า (CARRY CASE)
  • 1 x USB-C to USB-A
  • 1 x USB-C to USB-C Cable
  • 1 x คู่มือการใช้งาน (Quick Guide)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสินค้า EPOS สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชันได้ก่อนใคร เพียงสแกน QR CODE เพิ่มเพื่อนสามรถพูดคุย และเช็คประกันสินค้าได้ง่าย ๆ

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram