Ascenti เปิดตัว SPARKLE การ์ดจอ Intel Arc™ A770 TITAN OC Edition อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Ascenti เปิดตัว SPARKLE การ์ดจอ Intel Arc™ A770 TITAN OC Edition อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Ascenti เปิดตัวแบรนด์ SPARKLE ซึ่งเป็นพันธมิตร AIC ที่ได้รับอนุญาตจาก Intel® Arc™ ในการพัฒนา การผลิต และการดำเนินการขายสำหรับกราฟิกการ์ด Intel Arc™ Series และดำเนินกิจการเกี่ยวกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มานานกว่า 40 ปี ด้วยความเชี่ยวชาญด้านส่วนประกอบพีซีที่หลากหลาย ขณะนี้ SPARKLE กำลังเดินเข้าสู่อุตสาหกรรมกราฟิกการ์ดขั้นสูงด้วย Intel Arc™ Series ที่ไม่เพียงแต่ช่วยเหลือนักเล่นเกมในการบรรลุความสำเร็จขั้นสูงสุดเท่านั้น แต่ยังเพื่อปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของผู้สร้างเนื้อหาอีกด้วย

สำหรับ SPARKLE Intel Arc™ A770 TITAN OC Edition คือ ที่สุดของตัวเลือกในซีรี่ย์ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังสถาปัตยกรรม Xe-HPG (Alchemist) โดยใช้ชิปเซตรุ่นท็อปสุด Intel Arc™ A770 มาพร้อมหน่วยความจำ GDDR6 มากถึง 16GB 256 bit โดยมีหน่วยประมวลผล Xe Core 32 คอร์ ที่ภายในอัดแน่นด้วยหน่วยประมวลผลอย่าง Vector Engines (XVE เหมือน Cuda Core) และ Matrix Engine (XMX เหมือน Tensor Core) นอกจากนี้ยังมีหน่วยประมวลผล Ray Tracing Unit (RTU) ที่ช่วยให้เล่นเกมได้ภาพที่มีเงา แสงและแสงสะท้อนที่สวยงามสมจริง และยังมีเทคโนโลยี XeSS (เหมือนกับ DLSS ของ NVIDIA) ที่สามารถช่วยเพิ่มความละเอียดของภาพได้ด้วย AI และรองรับ DirectX 12 Ultimate รุ่นใหม่ล่าสุดช่วยให้การ์ดจอทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ SPARKLE Intel Arc™ A770 TITAN OC Edition ยังสามารถนำไปใช้งานการประมวลผลชุดคำสั่งด้าน AI เพื่อใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นทั่วไปได้อีกด้วย การทำงานที่รองรับมาตรฐานวิดีโอ H.264/AVC, VP9, H.265/HEVC และ AV1 ฟอร์แมตวิดีโอรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์และโปรแกรมสตรีมมิ่งยอดนิยม ล้วนแล้วแต่รองรับ AV1 แล้วเช่นกัน (ฟังก์ชั่นนี้สามารถใช้ได้กับการ์ดจอ Intel Arc™ Series ได้ทุกรุ่น) และอีกทั้งเมื่อใช้คู่กับซีพียู Intel Core Processors เทคโนโลยี Intel Deep Link จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมและการสตรีมมิ่งให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับ SPARKLE Intel Arc™ A770 TITAN OC Edition มาพร้อมชุดระบายความร้อน 3 พัดลม SPARKLE TORN COOLING โดดเด่นด้วยพัดลมแบบ AXL ขนาด 90mm ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ ใบของพัดลมออกแบบให้มีโครงสร้างแถบเส้นนูนและพื้นผิวขัดเงาที่ด้านล่างช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยี Optimized 0dB Fan Mode เมื่อ Workloads ต่ำ พัดลมจะหยุดหมุน และปรับรอบสูงขึ้นเมื่อมี Workloads มากขึ้น

ThermalSyncTM เซ็นเซอร์ความร้อนที่ทาง SPARKLE ได้จดสิทธิบัตรที่สามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและปรับสีไฟ LED ได้อย่างเหมาะ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบอุณหภูมิได้อย่างง่ายดาย เพียงตรวจสอบแถบไฟ LED ที่ขอบบนของการ์ดจอ

Ready for the next รองรับเอาต์พุตวิดีโอ 8K เจเนอเรชันใหม่ มอบประสบการณ์การรับชมภาพขั้นสุดยอด

TITAN Exclusive VGA Holder สำหรับในรุ่น Titan Series ทาง SPARKLE ได้เพิ่ม VGA Holder Limited (ที่ค้ำการ์ดจอ) เพื่อรักษาตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบของการ์ดจอคุณ

Specifications

สำหรับ Ascenti ได้เปิดตัว SPARKLE Intel Arc™ Series ให้เลือกซื้อ 4 โมเดล ด้วยกัน

  • SPARKLE Intel Arc™ A770 TITAN OC Edition ราคาสุดคุ้ม 12,600 บาท
  • SPARKLE Intel Arc™ A750 TITAN OC Edition ราคาสุดคุ้ม 8,590 บาท
  • SPARKLE Intel Arc™ A750 ORC OC Edition ราคาสุดคุ้ม 7,890 บาท
  • SPARKLE Intel Arc™ A770 ELF ราคาสุดคุ้ม 4,590 บาท

ติดต่อข่าวสารจากทาง Ascentiได้ที่ >>> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand
สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่>>> www.ascenti.co.th และ https://www.sparkle.com.tw/en

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram