Ascenti เปิดตัว ZALMAN ALPHA2 SERIES ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับท็อป รองรับสูงสุด 320W TDP ฟังก์ชันจัดเต็ม

Ascenti เปิดตัว ZALMAN ALPHA2 SERIES ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับท็อป รองรับสูงสุด 320W TDP ฟังก์ชันจัดเต็ม

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ZALMAN บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Case,Power Supply, Air Cooling, Liquid Cooling ยี่ห้อดังระดับโลกเปิดตัว ZALMANALPHA2 SERIES ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับท็อป รองรับสูงสุด 320W TDP ฟังก์ชันจัดเต็ม ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ราคาสุดคุ้มที่คุณต้องมี!!

ZALMAN แบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านการระบายความร้อนให้กับ CPU ของคอมพิวเตอร์มาอย่างยาวนาน โดยมีเทคโนโลยีและสิทธิบัตรมากมายเกี่ยวกับการระบายความร้อน สำหรับในวันนี้ ZALMAN ได้เปิดตัว Alpha2 A24 และ A36 ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถรองรับ TDP ได้สูงสุดถึง 320W รองรับ CPU ทั้ง Intel และ AMD โดยมาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมหน้าจอบอกอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ ไฟ ARGB ที่บริเวณปั๊มและพัดลม สามารถต่อ Sync กับเมนบอร์ดได้ พร้อมกับการรับประกันยาว 5 ปี มาในราคาสุดคุ้มที่คุณต้องมี!!

สำหรับ ZALMAN ALPHA2 SERIES เลือก 2 ขนาด และ 2 สี

  • ZALMAN ALPHA2 24 BLACK 2,690 บาท
  • ZALMAN ALPHA2 24 WHITE 2,790 บาท
  • ZALMAN ALPHA2 36 BLACK 3,290 บาท
  • ZALMAN ALPHA2 36 WHITE 3,390 บาท

ALPHA2 SERIES มาพร้อมการออกแบบปั๊มลักษณะสี่เหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์และมีจอแสดงอุณหภูมิ ของ CPU แบบ Real Time ซึ่งสามารถระบายความร้อน CPU ได้ทั้งIntel และ AMD อย่างมีประสิทธิภาพโดยรองรับ Intel Socket : LGA1700/1200/115X และ AMD Socket: AM5/AM4

Unique Designand Live CPU Temperature Display

การออกแบบหัวปั๊มที่โดดเด่นพร้อมไฟ ARGB ที่สามารถปรับตั้งค่าได้ รวมถึงปั๊มประสิทธิภาพสูงให้ความเย็นที่ทรงพลังและมีเสียงรบกวนต่ำ สามารถปรับเอฟเฟกต์ที่หลากหลายและสวยงามตามสไตล์ผู้ใช้ผ่านซอฟแวร์ของเมนบอร์ด Alpha2 มีฟังก์ชันการแสดงผลแบบเรียลไทม์ที่ดึงอุณหภูมิจาก BIOS ทำให้ผู้ใช้สามารถดูอุณหภูมิ CPU ขณะใช้งานได้ทันที (ต้องลง Software Alpha2 Temperature S/W Download ได้ที่เว็บไซต์สินค้า)

360˚ Rotatable Magnetic Pump Head

หมดกังวล หัวปั๊ม Alpha2 ออกแบบให้หมุนได้ 360° สามารถหมุนได้อย่างอิสระตามทิศทางของท่อและตำแหน่งโลโก้สามารถปรับได้ รองรับติดตั้งหม้อน้ำได้หลายตำแหน่ง

Innovative Water Flow Pump Design & High-Performance Pure Copper Base

เพื่อป้องการปั๊มทำงานโอเวอร์โหลดทาง ZALMAN ได้ใช้นวัตกรรม Water Flow Pump Design โดยการแยกการไหลเข้าออกของของเหลวแบบ Dual Flow ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและยังช่วยลดของเหลวตกค้าง รวมถึงหน้าผิวสัมผัสแบบทองแดง 100% สามารถนำความร้อนออกจาก CPU ได้ดี ช่วยลดอุณหภูมิ CPU ได้อย่างรวดเร็ว

ZALMAN AF120 Annular Fan with Shark Fin Blades

ALPHA2 SERIES มีการออกแบบใบพัดดุจดั่งครีบฉลาม (Shark Fin) เพื่อการควบคุมทิศทางลมและเสียงรบกวนต่ำ เป็นพัดลมแบบ ARGB ขนาด 120mm ลูกปืนแบบ Hydro Bearing ทำให้เกิดเสียงรบกวนต่ำ ความร้อนต่ำ และทนต่อแรงกระแทก และมีความทนทาน อายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ

Optimized PWM control

PWM ควบคุมการปรับความเร็วพัดลมอัตโนมัติตามระดับการทำงานของ CPU ช่วยลดเสียงรบกวนและทำงานได้เต็มอย่างประสิทธิภาพ

Aluminum Radiator withMaximum Heat Dissipation Area

  • ครีบอะลูมิเนียมที่หม้อน้ำออกแบบให้อากาศไหลเวียนได้อย่างดี จึงช่วยกระจายความร้อนลดความร้อนได้อย่างดี
  • หม้อน้ำติดตั้งง่ายเพราะมีรูยึดให้ทั้งสองด้าน
  • สามารถติดตั้งหม้อน้ำได้ทั้งแบบดึงอากาศเข้า หรือ เอาอากาศออกได้ตามต้องการ

ALPHA2 SERIES มาพร้อมกับซิลิโคนคุณภาพสูง ZM-STC10 ที่ช่วยเชื่อมนำความร้อนจาก CPU ไปสู่หน้าผิวสัมผัสทองแดงของปั๊มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Specifications

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ Ascentiเพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>>https://shorturl.asia/iYVw4 และ https://www.shorturl.asia/gELvC
รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >>https://shorturl.asia/Dl6b3
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram