ascenti เปิดตัวสินค้า Streamplify MIC PRO และ Streamplify CAM PRO อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่คุ้มค่าเกินราคา

ascenti เปิดตัวสินค้า Streamplify MIC PRO และ Streamplify CAM PRO อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่คุ้มค่าเกินราคา

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย Streamplify บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ Live Streaming อาทิเช่น Microphones ,Webcam ,Lighting ,USB Hubs และอื่น ๆ อีกมากมาย ascenti เปิดตัวสินค้า Streamplify MIC PRO และ Streamplify CAM PRO อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่คุ้มค่าเกินราคา แต่ฟังก์ชันระดับโปร

            เมื่อปีที่แล้ว Streamplify ได้เปิดตัวสินค้าตัวสินค้า Live Streaming ไปแบบชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Microphones ,Webcam , Mount arm, Green screen และ Acoustic panel เรียกได้ว่าใครที่จัดไปครบชุดถือว่าคุ้มมากเพราะราคาที่ Streamplify เปิดตัวมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว และครั้งนี้ Streamplify เปิดตัวน้องใหม่มาอีก 2 รุ่น นั้นก็คือ Streamplify MIC PRO และ Streamplify CAM PRO สเปคจะเป็นยังไง จะโปรกว่าเดิมขนาดไหน และราคาคุ้มค่าไหมห้ามพลาดบทความนี้

เสียงถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นการสนทนา, การบันทึกเสียง ฯลฯ ไมโครโฟนจึงเป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่มีความสำคัญ และ Streamplify มีการเปิดตัวสินค้าใหม่สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาไมค์ดี ๆ และฟังก์ชันครบครัน จึงได้มีการพัฒนาไมค์รุ่นใหม่ Streamplify MIC PRO ให้สำหรับมือโปรทั้งหลายได้ลองใช้ โดยมีการปรับโฉมใหม่ของตัวไมค์ที่สวยขึ้นจากรุ่นก่อน และดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมค่อนข้างเยอะรวมถึงวัสดุ และรายละเอียดมีการพัฒนาขึ้น แต่ยังคงความเป็นสตรีมเมอร์ด้วยไฟ RGB ที่สามารถสามารถปรับแต่งได้ตามการใช้งาน และปรับเอฟเฟกไฟได้ถึง 10 โหมด แตะเพื่อเปิด – ปิดเสียง ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถใช้งานได้กับ Laptop, PC, PS4/PS5/Xbox มาพร้อมขาตั้งที่มั่นคง และ Shock mount เพื่อกันเสียงกระแทก และสั่นสะเทือน มียางรองด้านล่างปั๊มโลโก้ Streamplify  และที่สำคัญเป็นการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ด้วยการเชื่อมต่อด้วยสาย USB-A To USB-C การตอบสนองย่านความถี่เสียงของไมโครโฟนอยู่ที่ 192KHz/24bit และมีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนรอบข้าง

Polar Pattern

โดยรูปแบบการรับเสียงของ Streamplify MIC PRO เป็นแบบ 4 ทิศทาง ได้แก่

  • Cardioid คือรับเสียงที่เน้นหนักไปทางด้านหน้า และค่อย ๆ ลดทอนลงเมื่ออยู่เสียงมาทางด้านหลัง เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงที่มีเพียงคนเดียว
  • Bidirectional คือรับเสียงที่เน้นด้านหน้า และด้านหลังของไมโครโฟน เหมาะกับการบันทึกเสียงรายการแบบนั่งสัมภาษณ์สนทนากันเพียง 2 คน (นั่งคนละด้าน)
  • Stereo จะว่าคล้ายๆแบบ Bidirectional เพียงแต่อยู่ในตำแหน่งซ้าย – ขวา เหมาะกับการบันทึกเสียงการร้องเพลง และเล่นเครื่องดนตรี
  • Omnidirectional คือรับเสียงเท่า ๆ กันรอบทิศทาง ไม่ว่าจะตั้งหรือหันไมโครโฟนไว้ตำแหน่งไหน ก็รับเสียงได้ทั้งหมดเหมาะกับการนั่งคุย หรือจัดรายการเป็นกลุ่มหลาย ๆ คน

สำหรับ Streamplify MIC PRO ถือว่าเป็นไมค์ที่คุ้มค่ามาก เพราะสเปคจัดเต็มกว่าตัวก่อนและสามารถรองรับ การใช้งานในหลากหลายรูปแบบ Streamplify MIC PRO เปิดตัวราคา เพียง 2,990 บาท พร้อมประกัน 2 ปีเต็ม

            Streamplify CAM PRO กล้อง Webcam ตัวใหม่ล่าสุดของ Streamplify ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K (3840 x 2160) 30fps แต่หากเป็นความละเอียดตั้งแต่มาตรฐาน HD (720p) ไปจนถึง Full HD (1080p) จะอยู่ที่ 60fps เป็นกล้องที่มีมาในรูปแบบการใช้งานแบบ Plug and play คือสามารถเสียบแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์ หรือลงโปรแกรมให้ยุ่งยาก มีไมโครโฟนในตัว พร้อมระบบกล้องแบบออโต้โฟกัส มุมมอง 105° และปรับแสงได้แบบอัจฉริยะตามสภาพแวดล้อมรอบข้าง ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงวิดีโอ และเสียงที่คมชัดในทุกสภาพรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ประชุมงานออนไลน์, สอนหนังสือออนไลน์, ไลฟ์ขายของ, สตรีมมิ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย มาพร้อมขาตั้งกล้องแบบตั้งโต๊ะ สามารถปรับเคลื่อนย้ายได้แบบสะดวก รวมถึงมีฝาครอบสำหรับปิดกล้องขณะยังไม่ใช้งาน โดยมีฝาครอบกล้องมาให้ด้วยกัน 2 สี คือสี Silver และ Black สามารถเปลี่ยนได้ตามความชอบ ราคา Streamplify CAM PRO อยู่ที่ราคา 3,290 บาท มาพร้อมประกัน 2 ปี

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ของ Streamplify ที่นำเข้ามาอีก ไม่วาจะเป็น Capture 4K, Streaming Deck One และ Mount Lift ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดสินค้า Streamplify ได้ในข่าวถัดไป สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/product-category/brands/streamplify/
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram