ส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ascenti เปิดตัว MONTECH Titan Gold 750W/850W/ 1000W PSU PCIe Gen 5.0 ของดี และคุ้มที่มีอยู่จริง !!

ส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ascenti เปิดตัว MONTECH Titan Gold 750W/850W/ 1000W PSU PCIe Gen 5.0 ของดี และคุ้มที่มีอยู่จริง !!

เปิดตัว PSU ระดับ Premium Hi-End รุ่นใหม่ล่าสุด MONTECH Titan Gold ที่มาพร้อมการรองรับมาตรฐานใหม่อย่าง ATX 3.0 และ PCIe Gen 5.0 โดยมีกำลังไฟให้เลือกใช้ 750W, 850W และ 1000W โดยผ่านมาตรฐาน 80 Plus Gold และ มาตรฐานใหม่อย่าง Cybenetics Gold Certified ภายในอัดแน่นด้วย Capacitors จากญี่ปุ่น 100% ที่ทนอุณหภูมิได้สูง 105°C ระบายความร้อนด้วยพัดลมลูกปืนแบบ FDB ขนาด 135mm พร้อมฟีเจอร์ Zero RPM Mode ไร้เสียงรบกวน เงียบ ทนทาน ยาวนาน อีกทั้ง PSU รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้ดูทันสมัยสวยงามและสายเป็นแบบ Full Modular ที่สามารถถอดสายได้ทุกเส้น มาพร้อมระบบป้องกันไฟผิดปกติมาตรฐานระดับอุตสาหกรรม พร้อมการรับประกัน 10 ปี และนี่คือ PSU คุณภาพระดับท็อปจากทาง MONTECH ชื่อนี้การันตีของดี และคุ้มที่มีอยู่จริง !!

Compliant with The Highest Standards

MONTECH Titan Gold รองรับมาตรฐาน ATX 3.0 และ PCIe Gen 5.0 ที่เป็นพอร์ตจ่ายไฟแบบ 12VHPWR 12+4 Pin แบบเนทีฟ ให้กำลังไฟสูงสุด 600W ซึ่งออกแบบมาเพื่อการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง NVIDIA GeForce 40 Series
นอกจากนี้ MONTECH Titan Gold เป็น PSU ที่ได้มาตรฐาน Intel PSDG ATX 3.0 อย่างสมบูรณ์ โดย PSU สามารถรองรับ Power Excursion ได้สูงสุด 2 เท่า และ GPU Power Excursion ได้สูงสุด 3 เท่า

80 Plus Gold & Cybenetics Gold Certified

MONTECH Titan Gold นั้นมีประสิทธิภาพ และเสียงที่เงียบเป็นพิเศษด้วยการผ่านมาตรฐานจากทั้งคู่ และมีประสิทธิภาพสูงสุดที่ 92%

Premium Components and High Performance

MONTECH Titan Gold ติดตั้งคาปาซิเตอร์คุณภาพสูงของญี่ปุ่น 100% ที่อุณหภูมิ 105°C รวมถึงคาปาซิเตอร์แบบ Dual Bulk และใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Half Bridge, LLC และ Synchronous Rectifier (SR)
จึงทำให้ PSU มีความเสถียร และประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังใช้การแปลงไฟแบบ DC-to-DC การควบคุมไฟอย่างเข้มงวดให้ไม่เกิน 1.8% และลด Ripple Noise ให้ต่ำกว่า 18 mV เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดไฟฟ้าที่ไม่สมดุล

Ultra Quiet Certified

MONTECH Titan Gold ติดตั้งพัดลม Fluid Dynamic Bearing (FDB) ขนาด 135mm ที่เงียบ พร้อมฟีเจอร์ Zero RPM Mode ต้องโหลดถึง 40% พัดลมถึงจะเริ่มทำงาน
ระดับเสียง 27dBA ที่ 1400 รอบต่อนาที โดยได้รับการรับรองจาก Cybenetics LAMBDA A- Certified

Compatible with all generations of GPU

MONTECH Titan Gold มีพอร์ทจ่ายไฟเลี้ยงที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่สำหรับ NVIDIA GeForce 40 Series รุ่นใหม่เท่านั้น
แต่ยังรวมถึงรองรับการใช้งานร่วมกับการ์ดจอทุกรุ่นจาก NVIDIA และ AMD

Reliable & Safe

MONTECH Titan Gold มาพร้อมระบบป้องกันไฟฟ้าระดับอุตสาหกรรม รวมถึงการป้องกันไฟฟ้าผิดปกติทั้ง 6 แบบ OPP, OVP, UVP, SCP, OCP และ OTP
เพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานของระบบที่เสถียร และปลอดภัย
พร้อมการรับประกัน 10 ปี โดยรับประกันการใช้งานที่เชื่อถือได้ในระยะยาว

สำหรับ MONTECH Titan Gold เปิดตัวด้วยราคาสุดคุ้ม ดังนี้

  • MONTECH Titan Gold 750W ราคา 4,290 บาท
  • MONTECH Titan Gold 850W ราคา 4,590 บาท
  • MONTECH Titan Gold 1000W ราคา 5,990 บาท

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ทุกแพลทฟอร์ม

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://shorturl.asia/oWNX4
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/MontechThailand

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram