พร้อมขายแล้ว !!…

พร้อมขายแล้ว !!…

[ad_1]

GALAX GeForce RTX™ 3060 Ti EX (1-Click OC)
และ GALAX GeForce RTX™ 3060 Ti (1-Click OC)
สุดยอดการ์ดจอสำหรับการเล่นเกมในราคาที่ทุกคนรอคอย

GALAX เปิดตัวการ์ดจอสำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด GALAX GeForce RTX™ 3060 Ti EX (1-Click OC) และ GALAX GeForce RTX™ 3060 Ti (1-Click OC) มาพร้อมพร้อมขุมพลังขับเคลื่อน NVIDIA AMPERE ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม RTX ในเจเนอเรชั่นที่ 2 ของ NVIDIA ประสิทธิภาพสุดน่าทึ่งด้วย Ray Tracing Cores และ Tensor Cores ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น มีมัลติโปรเซสเซอร์สำหรับการสตรีมรูปแบบใหม่ และหน่วยความจำความเร็วสูงอย่าง GDDR6

สำหรับ GALAX เปิดตัวด้วยกัน 2 โมเดล คือ

GALAX GeForce RTX™ 3060 Ti EX (1-Click OC) 8GB GDDR6 256-bit ราคา 15,390 บาท การ์ดจอที่ใส่นวัตกรรมใบพัดลมที่ล้ำสมัย “Wings” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GALAX โดยมีพัดลมขนาดใหญ่ 2 ตัว มีขนาด 102mm มี 11 ใบพัด เพิ่มการไหลเวียนของอากาศและแรงดันอากาศ ลดระดับเสียงรบกวนต่ำลง ใช้รวม Silent Extreme Technology ปรับความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพ และด้านการระบายความร้อน รวมถึงลดเสียงรบกวนให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ รูปลักษณ์ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฟ RGB EFFECT สามารถปรับสีไฟของพัดลมได้ตามต้องการด้วย

GALAX GeForce RTX™ 3060 Ti (1-Click OC) 8GB GDDR6 256-bit ราคา 14,900 บาท การ์ดจอที่ส่งมอบความคุ้มค่าให้กับเกมเมอร์ ติดตั้งพัดลมแบบคู่ขนาด 90mm การออกแบบชุดระบายความร้อนแบบพิเศษ พื้นผิวคาร์บอนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ทำให้การ์ดจอมีได้มุมสวยงามเท่ ดุดันอย่างที่สุด

สะดวกกว่าเดิม Xtreme Tuner บนโทรศัพท์มือถือ
สะดวก สบายสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ของการ์ดจอ ผ่านทางโทรศัพท์มือได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการ Overclock ด้วย 1-CLICK OC การปรับแต่งค่าไฟ RGB ด้วย 1-Click Sync โดยสามารถ Download ได้แล้ว รองรับทั้ง PC, iOS และ Android
สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ทั้งร้านค้าแบบออนไลน์และห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย

ติดต่อข่าวสารจากทาง Ascenti ได้ที่ > https://www.facebook.com/GALAXThai
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมดูได้ที่ > www.ascenti.co.th และ www.galax.com

GALAX | การ์ดจอ คอเกม และ นักโอเวอร์คล็อก

[ad_2]

จาก Facebook GALAXThai

Leave a Reply

0 Item | ฿
View Cart

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram